banner

GIỚI THIỆU

Đôi nét về À La Carte

Với thiết kế hiện đại tươi đẹp và một ý tưởng đáng kinh ngạc, À La Carte Đà Nẵng Beach bao gồm biển rộng rãi và rộng rãi với giá cả tuyệt vời với khái niệm add-on à la carte sáng tạo, và dịch vụ vui nhộn.

Hãy ở tại À La Carte Đà Nẵng Beach và chọn từ một số phong cách suite có studio, một hoặc hai phòng ngủ các lựa chọn và ban công với tầm nhìn ra núi và biển.

Hãy thư giãn tại bể bơi vô cực đầu tiên của Việt Nam và sảnh đợi tuyệt vời trên tầng thượng, thực đơn spa sáng tạo tại SPICE SPA. À La Carte Đà Nẵng Beach là điểm hoàn hảo để thư giãn.

banner
banner

Một đêm ngon giấc

Tất cả các phòng suite rộng rãi của chúng tôi được thiết kế với những tiện nghi hiện đại nhất, tầm nhìn ra biển đẹp như tranh vẽ trong một số cấu hình thông minh phù hợp với nhu cầu của bạn.

banner

Ẩm thực

Đội ngũ ẩm thực của chúng tôi phục vụ mọi thứ cho mọi người. Từ quầy bar sang trọng trên sân thượng, đến những món hàng giản dị thả xuống, chúng tôi phục vụ tất cả các khẩu vị.

banner

Những người yêu Spa

Thêm Spice vào trải nghiệm Spa của bạn. Mỗi phòng đều có một chủ đề được thiết kế riêng cho một gia vị thơm ngon. Hãy pha chế hỗn hợp thảo dược của riêng bạn và tận hưởng ly cocktail tại Social Salon, và cùng lúc làm móng tay và móng chân!

banner

Dành cho trẻ

Cho trẻ nghỉ ngơi! Câu lạc bộ Trẻ em của chúng tôi có rất nhiều hoạt động vui chơi dành cho những đứa trẻ nhỏ. Cảm thấy an toàn khi biết rằng Đội ngũ Câu lạc bộ Trẻ em có kinh nghiệm của chúng tôi luôn có mặt để đảm bảo mọi người đều an toàn và âm thanh.

banner

Các sự kiện

Một loạt các địa điểm có sẵn cho cuộc họp tiếp theo của bạn, nhân dịp đặc biệt, ra mắt sản phẩm hoặc gặp nhau. Hãy để chúng tôi tạo ra một trải nghiệm đặc biệt cho nhu cầu của bạn.

Kỹ Năng VN

Xem điểm đánh giá chung từ một số trang web du lịch phổ biến

TripAdvisor.com 90%

90% Complete

Agoda.com 76%

76% Complete

Expedia.com 86%

86% Complete

Booking.com 90%

90% Complete

khuyến mãi

Mom's Set menu

Hãy để À La Carte chăm sóc từng bữa ăn của bạn

Đặt ngay 2 tháng trước
SPECIAL SUMMER DEAL

Summer Combo

Đặt ngay 2 tháng trước
LOCAL DEAL

Special Việt Nam Cuisine

Đặt ngay 2 tháng trước
Top Bar Entertainment

We got what you like

Đặt ngay Còn 4 tháng
Gourmet Buffet

Bữa tiệc dành cho người sành ăn

Đặt ngay Còn 4 tháng
SPICE SPA SPECIAL OFFER

Summer Skin Burn Rejuvenation

Đặt ngay Còn 4 tháng